QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Tra cứu thông tin bảo hành:

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

– Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có hóa đơn bán hàng của DK Smarthome và hóa đơn bán hàng phải không có dấu hiệu hư hại.

– Mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.

– Tất cả sản phẩm có serial number vui lòng giữ lại hộp và đầy đủ phụ kiện, nếu không đủ DK Smarthome có quyền từ chối bảo hành.

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bán hàng, bảo hành. Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như sản phẩm cong hoặc gãy chân, nứt, vỡ, cháy nổ, rơi móp méo, mạch hoen rỉ, oxy hóa.

– Thiết bị hư hỏng do mất hệ điều hành, firmware gốc.

– Đối với các sản phẩm có ghi chống nước, chúng tôi không chịu trách nhiệm việc vào nước trong bất kỳ điều kiện nào và hoàn toàn có quyền từ chối bảo hành.

– Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, adapter, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

– Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

– Hàng mới mua trong vòng 15 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

– Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị như các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.

– Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 15 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

– Thời gian giải quyết bảo hành tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn.

– Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần (Không tính ngày lễ và ngày cuối tuần)

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

– Số 21A, Ngõ 16, Thanh Lãm, Hà Đông, Hà Nội

THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ BẢO HÀNH

– Từ 12h đến 18h các ngày trong tuần (trừ Thứ 7, Chủ Nhật)

– Khách hàng mang hàng hoá đến bảo hành đúng giờ quy định sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nhận thiết bị.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!