chính sách giao hàng

Giao hàng và thanh toán

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào tại CÔNG TY THNH DK SMARTHOME . Chúng tôi hỗ trợ tối đa các dịch vụ vận chuyển hiệu quả giúp sản phẩm được giao đến quý khách một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí rẻ nhất.

Khách Hàng Trong Nước

TP.HCM: Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 5km với giá trị đơn hàng trên 500 ngàn đồng.
Ngoài phạm vi trên hoặc giá trị đơn hàng thấp chi phí vận chuyển sẽ tính tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của quý khách.
Khách Hàng Các Tỉnh Thành: Chi phí vận chuyển tính theo kilomet và hàng của quý khách sẽ được vận chuyển qua các đơn vị uy tín như Viettel, hoặc qua các nhà xe Phương Trang, Hoàng Long, hệ thống tàu hỏa ..vv 

Khách Hàng Ngoài Nước 

Hàng của Quý khách sẽ được chuyển phát thông qua các đơn vị nổi tiếng như FedEx, UPS, DHL ..vv hoặc qua đường hàng không với chi phí tốt nhất.

Hình thức thanh toán

 • Thanh toán khi nhận hang (COD)
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua Ví MOMO
 • Thanh toán qua Fundin

- Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME áp dụng với Khách hàng:

 • CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
 • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
 • Đối với thẻ nội địa (internet banking), CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang thương mại điện tử CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME

Để thanh toán cho CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME bạn có thể làm theo các bước sau:

Liên hệ với CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME: Đầu tiên, bạn cần liên hệ với Công ty để xác định phương thức thanh toán chính xác và thông tin tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.

Chọn phương thức thanh toán: Tùy theo sự thuận tiện và phương thức được chấp nhận bởi Công ty, bạn có thể thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến, hoặc các phương thức thanh toán khác như thẻ tín dụng.

Thực hiện thanh toán: Sau khi đã có thông tin cần thiết từ Công ty, bạn thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập đúng thông tin và ghi chú nếu cần.

Xác nhận thanh toán: Khi thanh toán được thực hiện, bạn nên yêu cầu xác nhận từ Công ty để đảm bảo rằng khoản thanh toán đã được nhận và được ghi nhận đúng cách.

CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME

Địa chỉ: 11 Bùi Thì Lành, ấp An Bình. Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 0389205456

Email: Cskh@dksmarthome.com

Phongkinhdoanh@dksmarthome.com

Mã số thuế: 0318394490

Đăng ký ngày: 08/04/2024

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Website: www.dksmarthome.com

Copyright © 2022. All Right Reserved

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  19039
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  35107
Thiết kế website Webso.vn