THI CÔNG, THIẾT KẾ HỆ THỐNG AN NINH

Lắp đặt hệ thống an ninh - giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Dù bạn sống ở bất kỳ đâu hay trong bất kỳ không gian, kiến trúc nào thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà là một việc làm vô cùng quan trọng. Đây chính là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của chính bạn.

Lắp đặt hệ thống an ninh – giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

            Dù bạn sống ở bất kỳ đâu hay trong bất kỳ không gian, kiến trúc nào thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà là một việc làm vô cùng quan trọng. Đây chính là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của chính bạn.

            Nói đến việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt hệ thống camera và hệ thống chống trộm cho ngôi nhà của mình. Đúng vậy, các thiết bị camera giám sát và các thiết bị cảnh báo chống trộm là các loại thiết bị thuộc hệ thống an ninh của căn nhà. Với quy mô gia đình thì hầu hết đều lựa chọn hai loại thiết bị này. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình để tăng khả năng giám sát cho ngôi nhà của mình hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà có thể khác nhau. Bạn có thể chỉ lắp đặt một trong hai thiết bị trên hoặc là chỉ lắp đặt thiết bị camera quan sát hoặc là chỉ lắp đặt thiết bị báo chống trộm hoặc có thể lắp đặt kết hợp cả hai loại thiết bị trên một cách đồng thời, song song nhau.

Hệ thống camera quan sát

            Trong việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà việc sử dụng thiết bị camera có thể cho phép bạn quan sát được toàn cảnh ngôi nhà của bạn qua các góc máy camera. Các tín hiệu hình ảnh từ camera sẽ được chuyển về hệ thống dữ liệu trung tâm ghi hình. Từ đó, các tín hiệu hình ảnh sẽ được chuyển đến các tivi trong nhà thông minh hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng… thông qua hệ thống phân phối dữ liệu. Với các vị trí lắp đặt camera, chủ nhân có thể quan sát dễ dàng toàn bộ các hoạt động, cảnh quan qua tivi trong nhà hoặc smartphone hay tablet… Chủ nhà cũng có thể quan sát từ xa các hình ảnh được thu về từ các camera thông qua mạng internet. Tùy theo yêu cầu, chủ nhân cũng có thể lắp thêm hệ thống camera bí mật để giúp theo dõi các khu vực hay những hoạt động cần thiết mà không lo bị phát hiện sự có mặt của nó ở các khu vực đó.

lap-dat-he-thong-an-ninh2

Chú thích ảnh: Hệ thống camera quan sát chống trộm

Hệ thống giám sát ra vào

            Khi lắp đặt hệ thống an ninh này, cho phép bạn quản lý và kiểm soát sự ra vào của tất cả những người sử dụng trong nhà của mình để giúp cho chủ nhân an tâm khi vắng nhà cũng như đảm bảo an toàn an ninh cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống có thể kết nối với các hệ thống khác như hệ thống camera, hệ thống báo trộm, hệ thống khóa cửa tự động và hệ thống chuông cửa màn hình để ghi lại hình ảnh người ra vào giúp chủ nhân có thể dễ dàng quản lý, giám sát và kiểm tra lượng người ra vào trong ngày. Tùy nhu cầu sử dụng của chủ nhân về mức độ an ninh (security) cho ngôi nhà mà đội ngũ chuyên viên sẽ cung cấp giải pháp mở cửa bằng mã số, thẻ, sóng NFC của điện thoại hay dấu vân tay… Hơn nữa khi trong chế độ “Vắng nhà”, hệ thống có thể tự động khóa hết các chức năng mở cửa bằng thẻ mã số cho đến khi chế độ “Chào đón về nhà” được kích hoạt bằng điện thoại di động của chủ nhân. Việc làm này nhằm mục đích tránh kẻ gian có mục đích xấu đột nhập vào nhà khi có mã số hoặc thẻ của bạn bị đánh mất.

Hệ thống chuông hình gọi cửa

Đây cũng là một hệ thống trong mô hình lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống này có các tính năng như: khi có người lạ đến nhà và nhấn chuông cửa, hệ thống sẽ tự động kết nối với một hoặc nhiều màn hình trong nhà. Khi đó, khách và chủ nhà sẽ nói chuyện thông qua hệ thống này, đồng thời chủ nhà có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh cảnh quan phía trước cổng. Hệ thống có khả năng kết nối và điều khiển mở cửa tự động bằng một nút nhấn ngay trên màn hình cảm ứng trong nhà hoặc qua điện thoại VoIP để bàn. Nếu trong trường hợp người lạ mặt đến quấy phá bạn có thể có những xử lý kịp thời như báo công an… Trong chế độ “Vắng nhà”, hệ thống có thể tự động kết nối vào điện thoại di động của chủ nhà hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Khi đó người gọi cửa và chủ nhà sẽ liên lạc được với nhau và chủ nhà cũng có thể mở cửa từ xa mà người gọi cửa không hề biết chủ nhà đi vắng… giúp chủ nhà đề phòng kẻ xấu đột nhập.

Hệ thống chuông cửa có hình

Hệ thống chuông cửa có hình

Như vậy, việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà là một việc làm cần thiết. Đây chính là giải pháp hàng đầu để bạn có thể quản lý, giám sát ngôi nhà của mình một cách hiệu quả nhất để tránh các sự đột nhập ngoài mong muốn hay những nguy hiểm khôn lường mà nếu không có hệ thống an ninh này bạn không thể kiểm soát được chúng. Nhờ có hệ thống này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong những trường hợp bạn vắng nhà vì bạn có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Hãy bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn bằng cách lặp đặt hệ thống an ninh thông minh nhé.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME

Địa chỉ: 11 Bùi Thì Lành, ấp An Bình. Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 0389205456

Email: Cskh@dksmarthome.com

Phongkinhdoanh@dksmarthome.com

Mã số thuế: 0318394490

Website: www.dksmarthome.com

CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME

Địa chỉ: 11 Bùi Thì Lành, ấp An Bình. Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 0389205456

Email: Cskh@dksmarthome.com

Phongkinhdoanh@dksmarthome.com

Mã số thuế: 0318394490

Đăng ký ngày: 08/04/2024

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Website: www.dksmarthome.com

Copyright © 2022. All Right Reserved

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  19064
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  35157
Thiết kế website Webso.vn