NATUREOS 2.0 GIÀNH GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG RED DOT 23 NĂM

NatureOS 2.0 giành giải thưởng thiết kế truyền thông Red Dot 23 năm

Giải thưởng Red Dot Brand & Communication Awards của Đức Tên đầy đủ là “Red Dot Brand & Vision Communication Design Award (Giải thưởng thiết kế thương hiệu và truyền thông thị giác, Là một trong ba giải thưởng lớn đại diện cho thiết kế công nghiệp và truyền đạt sáng tạo và xu hướng phát triển.

NatureOS 2.0 là hệ điều hành thông minh mới của dòng Nature Vision. Nâng cấp đầy đủ các chức năng như màu sắc, hiệu ứng động và đồ họa, Tăng cường theo cấp số nhân về hiệu quả tương tác, trải nghiệm tương tác và giác quan của người dùng, Đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa và tối ưu hóa ngày càng mới của người dùng.

NatureOS 2.0 làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời

L. Roscoe ™ Thiết kế đầy màu sắc, kiềm chế việc sử dụng màu bão hòa, theo khái niệm thiết kế cân bằng thực tế và tinh thần, cho phép người dùng có thể nhận ra trạng thái hoạt động của thiết bị và môi trường trong nháy mắt.

Tấm dưới cùng của Telsa cung cấp các mô-đun điều khiển trang chủ, phòng, ánh sáng, âm nhạc và nhiệt độ thường được sử dụng nhất, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy thiết bị mà họ muốn điều khiển hoặc xem trạng thái nhà của họ.

Hỗ trợ thiết bị, cảnh, thời tiết, lịch, đồng hồ, v.v. tùy chỉnh không giới hạn 1×2, 2×2 và 2×4, hiệu quả tương tác tăng lên 800 phần trăm.

L Thực hiện nút vật lý đầu tiên trong ngành nhắc nhở cửa sổ bật lên, cho dù điều khiển thiết bị, thực hiện cảnh, có thể phản hồi thông tin thực hiện kịp thời cho người dùng.

l Chameleon ™ Hệ thống lấy màu nền có thể đạt được hiệu ứng thủy tinh trong suốt, màu nền mô-đun có thể thích nghi với màu sắc hình nền cá nhân của người dùng, làm cho cuộc sống tươi sáng hơn.

Chuyên nghiệp, tạo ra cuộc sống đơn giản

    

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 20

CÔNG TY TNHH DK SMARTHOME

Địa chỉ: 11 Bùi Thì Lành, ấp An Bình. Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 0389205456

Email: Cskh@dksmarthome.com

Phongkinhdoanh@dksmarthome.com

Mã số thuế: 0318394490

Đăng ký ngày: 08/04/2024

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Website: www.dksmarthome.com

Copyright © 2022. All Right Reserved

 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  19119
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  35267
Thiết kế website Webso.vn